HANWA LIFE : AN TÂM HỌC VẤN

 Thương hiệu: Hanwa Life

Nuôi dạy con không chỉ quan tâm đến việc phát triển mỗi ngày mà bạn còn phải chuẩn bị sẵn sàng để con có được sự giáo dục tốt nhất.

Hanwa Life – Bảo hiểm  An Tâm Học Vấn sẽ đồng hành cùng bạn để tích lũy cho tương lai học vấn của con khi trưởng thành cũng như giúp bạn hoàn toàn yên tâm sống khỏe khi được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống.

Mức phí: Tư vấn

Quyền lợi vượt trội

Đảm Bảo Tài Chính,
Học Vấn Vững Vàng

  • Giúp con bạn có một ngân sách giáo dục đảm bảo vào các thời điểm quan trọng. Cụ thể, 150% Số tiền bảo hiểm và 100% Khoản tiền gia tăng đối với lựa chọn đại học; 175 % Số tiền bảo hiểm và 100% Khoản tiền gia tăng với lựa chọn cao học.
  • Trao học bổng đến 25% Số tiền bảo hiểm cho thủ khoa vào các trường đại học và các kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.
  • An Tâm Toàn Diện,
    Cả Nhà An Vui

100% Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả ngay để bù đắp khoản mất mát lớn cho gia đình nếu người trụ cột bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hay tử vong trong thời hạn đóng phí. Đồng thời, chi trả 10% Số tiền bảo hiểm mỗi năm nhằm đảm bảo nguồn thu nhập.

Chi trả ngay quyền lợi bảo vệ bằng 150% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ Khoản tiền gia tăng hiện tại nếu Người được bảo hiểm mắc Bệnh hiểm nghèo/bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời hạn đóng phí.

Điều Kiện Tham Gia

ĐIỀU KIỆN THAM GIA BẢO HIỂM

  • Độ tuổi tham gia của Bên mua bảo hiểm: Từ 20 đến 55 tuổi
  • Độ tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: Từ 0 đến 12 tuổi

KỲ HẠN BẢO HIỂM

  • Đến khi Người được bảo hiểm tròn 18